สูตรการเล่นไพ่เสือมังกร

สวัสดีครับ วันนี้ good-adena ได้ถือโอกาสนำบทความเกี่ยวกับเกมไพ่ เสือมังกร โดยเราได้เอา สูตรการเล่นไพ่เสือมังกร มาฝากเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ กันในวันนี้ เป็นเรื่องปกติอยู่แล้วสำหรับผู้เล่น ที่มักจะต้องหาวิธีลัด หาเทคนิคการเอาชนะในการเล่นเกม เพื่อที่จะได้เพิ่มความสนุกสนานในการเล่น และก็เพิ่มโอกาสการทำเงินของตนเองด้วย เกมนี้ถือเป็นเกมยอดนิยมอีกเกมบน เว็บพนัน 789 อีกด้วย

ด้วยเอกลักษณ์ของตัวเกมที่จะตัดสินผลการแพ้ชนะจากไพ่ที่แจกแค่ 1 ใบเท่านั้น และระยะเวลาที่ใช้ในการเล่นเกมก็สั้นมากเมื่อเทียบกับเกมไพ่ชนิดอื่น ด้วยเหตุผลเหล่านี้จึงทำให้ เกมไพ่เสือมังกร เป็นที่นิยมอย่างมากตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันเลยทีเดียว สำหรับผู้เล่นที่เล่นเกมไพ่เสือมังกรมานาน แต่อาจจะไม่ชนะ คุณก็อาจจะยังไม่ทราบเทคนิคสำคัญที่ควรจะเอาไปใช้นั้นมีอะไรบ้าง ซึ่งคุณกำลังจะได้เรียนรู้สูตรเหล่านี้นั่นเอง

สูตรการเล่นไพ่เสือมังกร เพิ่มโอกาสชนะและทำกำไรให้กับตัวเอง

  • สูตรเค้าไพ่ปิงปอง

การที่ผู้เล่นใช้สูตรนี้ได้ก็คือ ให้สังเกตว่าเกมเป็นไปอย่างไร ถ้าผลของเกมมีการสลับผู้ชนะกันไปมาหลายเกมติดกัน ก็ให้คุณคาดคิดไว้ว่านี่อาจจะเป็นสูตร เค้าไพ่ปิงปอง ก็ได้ ซึ่งถ้าหากเกิดเค้าไพ่ปิงปองมาแล้วสิ่งที่คุณควรจะทำก็คือ ให้คุณลงเดิมพันตามเค้าไพ่ ก็คือให้ลงเดิมพันสลับกันไปเรื่อย ๆ เพราะถ้าหากเค้าไพ่เกิดขึ้นและโอกาสที่จะเกิดแบบนี้ต่อไปก็มีสูงและโอกาสที่คุณจะได้เงินมาก็มีสูงเช่นเดียวกัน

  • สูตรเค้าไพ่มังกร

การที่ผู้เล่นจะใช้สูตรนี้ได้ก็คือ ให้สังเกตว่าเกมเป็นไปในรูปแบบของการที่ได้ผู้ชนะฝั่งเดียวซ้ำกันประมาณ 3-4 ตาติดกัน ก็ให้คุณคาดเดาไว้ว่านี่อาจจะเป็นสูตร เค้าไพ่มังกร ซึ่งถ้าหากเกิดเค้าไพ่มังกรมาแล้ว สิ่งที่คุณควรจะทำก็คือให้คุณลงเดิมพันตามฝ่ายที่ชนะติดต่อกันอย่างต่อเนื่องทันที เพราะว่าโอกาสที่ฝ่ายนั้นจะชนะต่อกันอีกก็มีสูงมากทีเดียว

  • สูตรเค้าไพ่ติดกัน 2 ตา

การที่ผู้เล่นจะใช้สูตรนี้ได้ก็คือ ให้สังเกตว่าถ้าเกมมีการสลับคู่แพ้ชนะ โดยที่มีฝั่งหนึ่งชนะ 2 ตาและก็จะสลับไปให้อีกฝั่งหนึ่งชนะไปอีก 2 ตา ซึ่งถ้าเกิดการชนะสลับกันแบบ 2 ตาไปเรื่อย ๆ ให้คุณคาดไว้ว่าน่าจะเป็นสูตรเค้าไพ่ติดกันสองตานั่นเอง สิ่งที่จะแนะนำให้คุณทำก็คือให้คุณลงเดิมพันตามฝ่ายที่ชนะไป 2 ตาและสลับไปอีกฝ่ายหนึ่ง เพราะว่าถ้าเป็นสูตรการเล่นแบบนี้โอกาสที่จะเกิดเช่นนี้ก็จะมีมากเช่นเดียวกัน

 

และนี่ก็เป็นสูตรพื้นฐานสำหรับผู้ที่เล่นเกม ไพ่เสือมังกร จะต้องจำและต้องรู้ว่าเป็นพื้นฐานอยู่แล้ว เพื่อใช้ประกอบในการเล่น แต่ผู้ที่ไม่รู้ก็สามารถเรียนรู้และนำมาปรับใช้กับการเล่นของตนเองได้ เพื่อที่จะได้เพิ่มโอกาสการได้เงิน และเพิ่มโอกาสชนะในเกมด้วย สมัครสมาชิกกับ 789 bet วันนี้ พร้อมรับโบนัสและโปรโมชั่นมากมายได้ที่ https://www.789ubet.com เว็บคาสิโนมาตรฐานสากล ให้บริการ เกมพนันออนไลน์ ครบวงจร